Congratulations

Activities

กลุ่มงาน/กลุ่มสาระการเรียนรู้

Your IP: 54.163.147.69
Server Time: 2016-12-04 06:02:50
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมใจกัน ถวายความอาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้จัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" เพื่อถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ทุกคนตั้งจิตอธิษฐานด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที และผู้บริหาร ครู นักเรียน ได้ร่วมกันปลูกต้นราชพฤกษ์
พิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องใน "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปีพุทธศักราช 2559 ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

เนื่องในโอกาสปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว๘๖ พรรษา
๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖
และเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ
พระบรมราชินีนาถ
๘๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ศิลปินไทยในหลากหลายแขนง
จึงมารวมใจกันแสดง
­ความ "รู้รักสามัคคี"นำเพลงสำคัญของแผ่นดิน "สดุดี มหาราชา"
มาขับร้องใหม่เพื่อเทิดพระเกียรติแด่พระบา­ทสมเด็พระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ
พระบรมราชินีนาถ ดำเนินการผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)